แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้31+6 ท้องเล็กไหมค่ะ7เดือน คุณหมอไม่บอกเพศไม่บอกน้ำหนักลูกเลยเราก็ไม่กล้า ถามกัวลูกจะตัวเล็ก ? เราเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ
23 ตอบกลับ

ดูจากในใบซาวได้ค่ะแม่น้ำหนักลูกของเค้าหมอก้ไม่บอก