คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดดีคะ

ตอนนี้ได้37+3week มีนัดอีกทีตอน38weekเราอยากคลอดเองมากๆเพราะฟื้นตัวได้ไวตอนนี้คุณหมอยังไม่ได้พูดเรื่องการผ่า แต่เราอยากเจอลูกมากๆแล้ว ทำยังไงถึงจะคลอดได้เร็วคะแม่ๆ พ่อตาม+ท่าผีเสื้อ+เดินบ่อย+กินสับปะรด ก็ทำหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

ของเรา 37+5 น้องมาค่ะ เพราะเดินเยอะ วันนั้นเดินเยอะมาก ทำงานบ้านเตรียมของให้ลูกเนี่ยแหละค่ะ ตอนกลางคืนมาเลยค่ะ

8mo ago

ต้องเดินเยอะมากแค่ไหนคะแม่5555