อายุ 35 ปีแล้ว อยากมีลูกอีกคน วางแผนยังไงดี?

ตอนนี้อายุ 35 ปี มีลูกแล้ว 3 ขวบนิดๆ เป็นปากแหว่งเพดานโหว่ วางแผนอยากมีคนที่สองต้องเตรียมตัวล่วงหน้า หริอบำรุงอะไรก่อนตั้งครรภ์ยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุก้อมากแล้ว กลัวลูกพิการอย่างอื่นด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอน่ะค้ะลูกคนเเรกอาจจะเป็นเพราะพันธุ์กรรมรึความผิดปกติตอนตั้งครรภ์

กินโฟลิครอเลย