ตอนนี้อายุครรภ์ 29w 3d เวลาถ่ายท้องจะมีเมือกๆสีใสปนดำและเทา

ตอนนี้อายุครรภ์ 29w 3d เวลาถ่ายท้องจะมีเมือกๆสีใสปนดำและเทา อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มาจากยาบำรุงจ๊ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกเป็นกังวลอยู่ว่าคืออะไร