ฝากครรภ์

ตอนนี้อยากฝากครรภ์มาก เพราะท้องได้ 2-3 เดือนแล้ว แต่งบน้อยมาก อยู่แถวรามคำแหง ฝากโรงพยาบาลไหนดีคะ?

13 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็อยู่รามคำแหง ตอนนี้ท้องได้4เดือน แล้วจ้า เราฝากที่อนามัยวัดธาตุทอง ติดBTS เอกมัย ฝากฟรี..คุณหมอนัดทุกเดือน+ได้ฟังเสียงหัวใจลูกด้วยจ้า..คุณหมอให้ยาบำรุงตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยจ้า #รับฝากทุกวันจันทร์จ้า

รพ.รามคำแหง รพ.นวมินทร์9 รพ.วิภาวดีราม (ไม่แนะนำ รพ.เกษมราด รามคำแหง บริการช้ามากค่ะ)

เค้าอยู่ราม24แต่ฝากตำรวจค่ะโรงบาลรัฐฝากฟรีแต่อาจมีค่าตรวจนิดหน่อย

คุณแม่ต้องรีบไปฝากนะคะ​ คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงเจ้าตัวเล็กมาทาน​

ฝากรพ.รัฐค่ะ มีโครงการฝากทุกที่ฟรีทุกสิทธิ์ หรือ รพสต.ใกล้บ้าน

อยุ่แถวรามอินทาค่ะโรงบาลนวมินทร์ฝากฟรีค่ะม่เสียอ้ะไรเลย.

6y ago

ขอบคุณมากๆนะค้าาา

แม่ไปฝากครรภ์​ได้แล้วคะแม่​ งบน้อยเหมือนกันคะแม่55

ส่วนมากจะเสียค่าเจาะเลือดของพ่อคะ ไม่เกิน1,000บาท

รีบไปฝากนะคะจะได้ยามาทานบำรุงตัวเล็กเร็วๆ