สัพเพเหระ

ตอนนี้ลูกอายุ8เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่น้ำหนักแค่ 6.5โล ตัวเล็ก ต่ำกว่าเกณฑ์ทั้งน้ำหนักและส่วนสูง ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วสาเหตุเกิดจากอะไรบ้างค่ะ แล้วควรจะบำรุงอะไรกับลูกบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น น้อง 7 เดือน หนัก 7 kg 6 เดือนก็หนัก 7 kg ไม่ขึ้นเลย ถามหมอๆบอกไม่เป็นไร ถ้าพัฒนาการปกติ เช่น พลิกคว่ำ พลิกหงาย นั่ง คลาน

กินนม6-8ออนซ์ต่อมื้อ หรือเข้าเต้า6ครั้งต่อวัน ถึงไหมคะแม่ อาหารเสริมล่ะคะ ทานอะไรเท่าไหร่

ลองเปลี่ยนอาหารให้น้องดีมั้ยคะ น้อง8เดือนแล้ว ลองให้น้องทานโปรตีนได้แล้วนะคะ

น้องกินนมอะไรคะ

5y ago

ต่อข้างบนนะคะ มันแปะรูปไม่ได้