คุณแม่เป็นไมเกรน ปวดหัวบ่อย.

ตอนนี้น้องอยู่ในท้องได้ 13 W 3 D . เมือคืนคุณแม่ทนไม่ไหว ทาน บลูเฟน 400 mg 1เม็ด เคยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกทานได้ค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บางไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

ทานแค่พาราดีกว่าค่ะ บรูเฟนแรงไปนะคะ เราเคยอ่านเจอเขาห้ามทานนี่นา

6y ago

ยาที่คุณแม่ทานคือเม็ดสีชมพู 400mgรึป่าวคะ