เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง33wแล้ว กินน้ำตาล50mlได้147ไม่ผ่าน กินน้ำตาล100mlเจาะเลือด4เข็มได้ 90/206/158/150 ผลไม่ผ่าน หมอแนะนำคุมอาหาร ใครมีคำแนะนำดีๆเกี่ยวกับการคุมอาหารมั่งค่ะ เราก็คุมแล้ว แต่ช่วงนี้พักผ่อนน้อนเพราะลูกสาวคนโตไม่สบาย ตวรทำอย่าไรดี

3 ตอบกลับ

ถ้าเกิดมีอาการไม่สบายตัว ผิดปกติเเนะนำให้ไปพบเเพทย์นะคะ