ลูกไม่ดิ้นค่ะ

ตอนนี้ท้อง21+4สัปดาแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ดิ้นเลย ผิดปกติมั้ยคะ มีใครลูกไม่ดิ้นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาน่ะค่ะ รอชักหน่อยค่ะลูกอาจจะตัวไม่ใหญ่พอ

22 วีค รุ้สึกตอดนิดๆเองค่ะ นานๆที

5y ago

20-22 วีคคะ อาจเพราะเราอ้วนหน้าท้องหนาด้วยรึป่าวไม่แน่ใจ แต่อัลตร้าซาวแล้วปรกติค่ะ