ท้อง21สัปดาแล้วค่ะ

ท้อง21สัปดายังม่รุ้เพศเป้น ช/ญ เลยค่ะต้องทำงันค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะคุนแม่ทั้งหลาย

1 ตอบกลับ

ตรวจ nipt จะดูโครโมโซมเพศได้ค่ะ

5y ago

21 สัปดาห์ตรวจไม่ทันแล้วค่ะการตรวจดูด้วยโครโมโซมดาวน์ซินโดรมจะทำได้ในช่วง 10-12 สัปดาห์ค่ะที่เหมาะสม ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้วอัลตร้าซาวด์จะเห็นชัดมากค่ะ ค่าใช้จ่ายจะถูกกว่านี้เยอะด้วย