ท้องลม

ตอนนี้ท้อง 7 วีค ไปหาหมอและซาวมา หมอบอกเราท้องลม เด็กไม่โต เราทำใจไม่ได้ หมอบอกให้เราไปขูดมดลูก เราไม่ปวดท้อง ไม่เลือดออกเลย เราควรทำยังงัยดีคะเพื่อนๆ???

2 ตอบกลับ

ลองไปตรวจตามคลีนิคดูค่ะจะละเอียดกว่า เพื่อความชัว

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ