ท้อง33วีคเบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องไตรมาส3แล้วอยู่ๆก็เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากทานข้าวไม่อยากทานอะไรเลยมันแน่นไปหมดเวลาออกไปข้างนอกคนชอบทักว่าผอมลงเยอะทั้งๆที่ท้องอยู่ทำยังไงให้กลับมาเจริญอาหารพอจะมีแนวทางไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ30w ไม่อยากอะไรเลย กินอะไรก็จะอ้วก เบื่ออาหารสุดๆ ใกล้คลอดแล้วยิ่งผอมคล้ำ เพลียง่วงทั้งวัน 😮‍💨

2d ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่🥹🥹

ถ้าลูกน้ำกนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

2d ago

น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ค่ะแม่พอดีแม่มีโรคประจำตัวหมอบอกว่าเด็กที่แม่มีโรคประจำตัวน้ำหนักไม่ค่อยได้ค่ะช่วงนี้แม่กินอะไรไม่ค่อยลงด้วยหมอนัดผ่า37วีคกลัวน้ำหนักลูกไม่ได้ด้วยค่ะแต่แม่กินอะไรไม่ลงจริงๆ