12วีคเบื่ออาหาร

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนหนูบ้างคะรู้สึกเบื่ออาหาร อะไรที่ไม่อยากกินจะกินไม่อร่อยเลยค่ะทั้งที่ก่อนท้องก็กินอร่อยพอตอนนี่กินไปรู้สึกอืนไม่ลงค่ะทั้งที่ยังไม่กินอะไรเลย #12วีค #3เดือน

1 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆไม่เป็นเลยค่ะพึ่งเริ่มจะมาเป็นตอนช่วง8เดือน เบื่อจนบางวันไม่กินข้าวเลยก็มี

5mo ago

นี่หนูได้ยากระเพาะมากินเลยนะคะมันกินไม่ลงจริงๆค่ะ