ขนาดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์กับอีก 1 วันค่ะ คุณแม่ที่คลอดเดือนมีนาท้องใหญ่กันหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ขนาดท้อง
30 ตอบกลับ

โห อันนี้ใหญ่นะคะ บ้านนี้ต้นมีนาค่ะ 6 เดือนพอดี ไม่ยื่นขนาดนี้เลยจ้า (แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ) ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะ

ใหญ่แล้วนะคะ ไม่ใช่ไม่ค่อยออกแล้ว บ้านนี้คลอดต้นเดือนกุมภาเล็กกว่านี้อีกค่ะ แถมโตเกินเกณฑ์ด้วย

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 มีนาคะ 23+4 🥰(ลุกชาย) น้ำหนักขึ้น 9 โลจ้า

ท้องใหญ่อยู่น่ะค่ะ บ้านนี้ยังไม่เท่าไหร่เลย21Week3day

กำหนดคลอด3มีนาคมค่ะ คุณแม่ท้องลูกผู้ชายหรอก่ะ😊

5y ago

ยังไม่ได้อัลตร้าซาวเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่ใจก็อยากได้ลูกสาวค่ะ

10.มีนาคม​63​ค่ะ ลูก​ชาย​ค่ะ​23สัปดาห์​2วันค่ะ

กำหนดคลอด15มีนาจ้า บ้านนี้23+2จ้า ได้ลูกสาว

บ้านนี้23w4dคะ กำหนดคลอด13มีนา63 ลูกสาวจ้า

บ้านนี้22wรู้สึกกินอิ่มแล้วแน่นมาก

𝑾𝒆𝒆𝒌 21 𝑫𝒂𝒚2 👧🏻 ถ่ายเมื่อวานค่ะ