ขนาดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์กับอีก 1 วันค่ะ คุณแม่ที่คลอดเดือนมีนาท้องใหญ่กันหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ขนาดท้อง
30 ตอบกลับ

ใหญ่แล้วนะคะ ไม่ใช่ไม่ค่อยออกแล้ว บ้านนี้คลอดต้นเดือนกุมภาเล็กกว่านี้อีกค่ะ แถมโตเกินเกณฑ์ด้วย