ขนาดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์กับอีก 1 วันค่ะ คุณแม่ที่คลอดเดือนมีนาท้องใหญ่กันหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ขนาดท้อง
30 ตอบกลับ

กำหนดคลอด3มีนาคมค่ะ คุณแม่ท้องลูกผู้ชายหรอก่ะ😊

5y ago

ยังไม่ได้อัลตร้าซาวเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่ใจก็อยากได้ลูกสาวค่ะ