อยากเห็นน้องแล้วค่ะ

ตอนนี้จะ16สัปดาห์​ เเล้วค่ะ​ เเต่ทำไมยังไม่เคยได้อัลตร้าซาวด์​ภาพน้องค่ะ​ เคยแต่ซาวคลื่นเสียงน้องค่ะ​ เห็นเเม่ๆคนอื่นโพสต์ตอนซาวด์ภาพบ่อยๆส่วนมากก่เริ่มตั้งเเต่6-8สัปดาห์​ ​เเต่ทำไมหนูยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ คืออยากเห็นน้องเร็วๆก็เเอบกังวลอยู่นิดๆค่ะ

30 ตอบกลับ

ถ้าฝากคลินิก ได้ซาวน์ทุกเดือนเลยค่ะ

5y ago

❤️

ฝากคลีนิค จะได้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ

5y ago

เสียเงินครั้งละเท่ารัยค่ะ

ลองไปซาวด์​ที่คลีนิกดูค่ะ

ฝากเอกชนซาวทุกเดือนเลยค่ะ

ไปซาวด์ที่คลินิคเลยจ้า

ซาวที่คลินิกได้ค่ะคุณแม่

5y ago

แล้วแต่คลินิกนะคะ ถ้าไม่สะดวกไปก็ลองโทไปถามราคาก่อนได้

ลองไปซาวที่คลีนิคค่า

ไปซาว์ดคลีนิกได้ค่ะ

ไปคลีนิคค่ะ

คลินิกค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​คร่า