ECG ผิดปกติ

ตอนท้อง ใครมีคลื่นไฟฟ้าหัวใจผิดปกติบ้างไหมคะ ช่วงนี้มีอาการเหนื่อยง่ายมากๆ ลุกจากห้องนอนไปห้องน้ำ ก็เหนื่อย วูบ เหมือนจะเป็นลม พอมานอนพักมีอาการเหนื่อยหอบ ต้องหายใจทางปากช่วย และรู้สึกหัวใจเต้นเร็ว เวียนวูบวาบเหมือนจะเป็นลม ไปหาหมอ ตรวจเลือด ตรวจecg หมอบอก มีภาวะซีดนิดหน่อย กับคลื่นไฟฟ้าหัวใจผิดปกตินิดหน่อย บอหให้พักผ่อนเยอะๆ ทานน้ำเยอะๆ ควรไปหาหมอเฉพาะทางเลยดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องพักผ่อนเยอะๆ ค่ะ แต่ถ้าอาการไม่ค่อยดี ควรรีบไปหาหมอเลยนะคะ