ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตรวจเลือดเมื่อวันนที่3กุมพาพันธ์ที่ผ่านมา วันนี้วันที่7กุมพาพันธ์ ทางโรงพยาบาลได้โทรมาแจ้งว่ามีความผิดปกติพรุ่งนี้ต้องส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจอีกครั้ง ช่วยบอกประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำหน่อยคะ ขั้นตอนมีไรบ้าง เจ็บมั้ย

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ