มีใครยกสูงกว่านี้ไหมค่ะ ?

ซาวน์ตอน 19w ตอนนี้จะเข้า 21w แล้วจ้า

มีใครยกสูงกว่านี้ไหมค่ะ ?
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน18วีคกว่าๆน้องยกแขน กับหันหน้าไปมาค่ะ มีความสุขมากที่ได้เห็น แต่เสียดายเราไม่มีภาพ😂

บ้านนี้เวลาอัลตร้าซาวน์ทีไร นอนไม่นิ่งเลยค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆตลอด ได้แต่ภาพขามา 😀

ซาวด์ตอน18+2น้องยกแบบนี้เหมือนกันค่ะ ซาวด์ไปคุณหมอขำไปกับแม่เลย🤣💕

คุณหมอซาว เก่งนะคะชัดด้วยของเรา ไม่เหนชัดแบบนี้เลย

นี้เลยค่ะยกมาใส่หน้า5555 ตอนนั้น25w ปัจจุบัน 28wแล้วค่ะ

อยากเจอแบบนี้จัง บ้านนี้นอนคว่ำอย่างเดียวเลยจร้า

ซาวด์ตอน17wค่ะ ได้ซาวด์อีกทีตอน21wตื่นเต้นจังเลย🥰

มาแบบนี้เลยค่ะ​ ซาวน์ตอน​ 21​ w​ ตอนนี้​24​ w​ แล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้21w4b หมอไม่เคยไห้รูปซาวเรยค่ะ

บ้านนี้น้องยกมือค่ะ 13วีค5วัน