นม

ช่วยแนะนำนม บำรุงครรภ์หน่อยคะ แล้วนมทั่วไป แบบโพโมส วัวแดง แลคตาซอล ดื่มได้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

ได้ กินได้ทุกนม กินให้หลายๆยี่ห้อไปเลย

ได้ค่ะ เรากินทุกอย่างที่ว่ามาเรย แหะๆ

กินได้ทุกอย่างค่ะ กินสลับกันไป

ลืมแปะค่ะ เพิ่มเติมให้น้า

5y ago

^^

ได้จ้า เรากินทุกยี่ห้อ

ได้ทุกอย่างเลยจ้าาา

กินได้ทุกยี่ห้อค้ะ.

ดื่มได้จร้า

ดื่มได้ค่ะ

ดื่มได้คะ