แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆคือตาเราเห็นมันจางมากกลัวมโนวันนี้วันรอบเดือนใหม่มาแต่ยังไม่มาเรยลองตรวจดู

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
26 ตอบกลับ

ลองซื้อแบบจุ่มมาตรวจนะคะ อีกสักอาทิตย์คงจะเข้มขึ้น

5y ago

ค้ะๆๆๆขอบคุณค่ะ ลุ้นๆๆๆ

รออีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ท้องจ้า

5y ago

ค่ะๆๆลุ้นมาก ทำงานหนักด้วย ขอบคุณคร้า

ตรวจหลังประจำเดือนขาด 3 วันค่ะ ตอนนี้ 7 W ค่ะ

รอตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ ถ้าอยากให้ชัว ตรวจ รพ.ค่ะ

บ้านนี้ก็จางค่ะ มองจนตาจะหลุด ตอนนี้ 9 w แล้วค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ

ตรวจฉี่เเรกเช้าตอนตื่นนอนจะเเม่นยำค่ะ

3-5วันตรวจใหม่นะค่ะเผื่อฮอร์โมนเข้มขึ้น

5y ago

ค่ะๆๆๆๆขอบคุณค่ะลุ้นๆๆๆ

ตรวจหลังปจด.มา6วัน ตอนนี้ได้25wแล้วจ้า

5y ago

ดีใจด้วยน้ะค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะกลัวมโน

ถ้าให้แน่ใจแนะนำตรวจตอนเช้านะค่ะ

ยังมองไม่ชัดจ้า รอตรวจซ้ำ