วางแผน​ตั้ง​ครรภ์​

จางมากแบบนี้​ ท้อง​ ไหมคะ ??

วางแผน​ตั้ง​ครรภ์​
23 ตอบกลับ

เพื่อความชัดเจนรออีก2-3วันแล้วตรวจใหม่ค่ะจะชัดกว่า..ถ้าขื้นสองขีดนี่ก็ท้องแล้วจ้า..ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ของเราขาด 1 วันจ้างกว่านี้อีกค่ะ ถ่ายรูปไม่ติดแต่มองด้วยตาเปล่าเห็นค่ะแม่ รอลุ้นอีก 2 วันค่ะตรวจใหม่😊

น่าจะท้องอ่อนนะคะแม่ ถาไม่แน่ใจรออิกซักสองสามวันนะคะ เราตรวจครั้งแรกก็จางมากเหมือนกันค่ะ

ทเองค่ะ อีกอาทิตย์ค่อยตรวจอีกทีนะคะ ตอนนี้บำรุงตามปกติค่ะ

ท้องจ้า.. เตรียมฝากครรภ์เรยจะได้ยามากินบำรุงจ้ะ

รออีกสักอทิตย์แล้วตรวจก็ได้คะแม่

ท้องจ้ายินดีด้วย ปจด.ขาดกี่วันคะ

5y ago

3วันค่ะ

อีกอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะค่ะแม่