23 สัปดาห์ลูกไม่ค่อยดิ้น

จากปรกติ รู้สึกถึงการดิ้นบ่อยมากๆ เมื่อวานตอนเย็นก็เริ่มดิ้นน้อยลงจนถึงตอนนี้ แทบจะไม่รู้สึกเลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นกระตุ้นน้องดูค่ะ ไม่งั้นก็นอนคว่ำดูค่ะสัก30วิ บ้านนี้เป็นบางวัน ดิ้นเบาดิ้นแรงแล้วแต่อารมเขา😂