ท้องเล็กมั้ยค่ะ

จะ5เดือนแล้ว.สามีบอกว่าท้องเล็ก คุณแม่ว่าเล็กมั้ยค่ะ.

ท้องเล็กมั้ยค่ะ
67 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ อันนี้ของเราตอน 5 เดือนค่ะ เรื่องขนาดท้องไม่ต้องไปกังวลมากค่ะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติเด่วเดือนที่ 7 ไปจะบ่นว่าหายใจไม่ออก ช่วงไตรมาสสุดท้ายคือท้องโตไวมากกกกกก

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้ว เล็กกว่านี้เยอะแทบดูไม่รู้ว่าท้อง ท้องคุณแม่ใหญ่อยู่น่ะค่ะ5เดือนเท่านี้

ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงนะคะ

บ้านนี้5เดือนยังเล็กกว่าอีกค่ะ ท้องจะเล็กหรือใหญ่ไม่สมารถบอกขนาดของเด็กได้นะคะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ตอน5เดือนยังใหญ่ไม่เท่านี้เลยแทบมองไม่ออกว่าท้อง

เล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะถ้านน น้องตามเกณ์ก็ปกติค่ะอย่าไปคิดมาก

ถ้า5เดือนขนาดนี้ถือว่าใหญ่ทีเดียวค่ะ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านเล็กกว่านี้แต่พอเข้าเดือนที่7ท้องโตมาก

ไปเล็กนะค่ะ บ้านนี้5เดือน ยังใส่กางเกงทำงานยุเลยค่ะ

อีก 2 วันก็ 6 เดือนคะแม่ ท้องยังเล็กอยู่เลยคะบ้านนี้