ตั้งครรภ์ได้36week+2

จะคลอดอยู่แล้วน้ำหนักลูกยังไม่รู้เลยว่าได้เท่าไหร่🥹 น้ำหนักลูกแม่ๆเท่าไหร่บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมสิงหาคม2565

ตั้งครรภ์ได้36week+2
21 ตอบกลับ

ซาวตอน35น้ำหนัก3018ค่ะตอนนี้38+3 ค่ะหนอนัดวันนี้

2y ago

แข็งแรงๆค่า❤️

ซาวด์ตอน36+3น้ำหนัก3023กรัมคะตอนนี้37+6แล้ว

2y ago

ต้องจ้ำม่ำมากแน่ๆ แข็งแรงๆค่า❤️

แม่บ้านนี้35+5น้ำหนักน้อง2505แล้วค่ะ

2y ago

กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะกลัวตอนคลอดเเล้วม่ได้กิน...นมจืดก่อนนอนทุกวันวันล่ะกล้องเลยค่ะแม่

บ้านนี้ล่าสุด35w น้องได้2954กรัมค่ะ 😊

2y ago

แข็งแรงๆนะค่า❤️

บ้านนี้34week+4 น้ำหนัก 2,700g แล้วค่ะ🥰

2y ago

ออกมาต้องจ้ำม่ำแน่ๆเลย😍

บ้านนี้ตอน 33 สัปดาห์ 2254 กรัมค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆนะค่า😍

ซาวด์ตอน35w5d 2.3โลค่ะ ตอนนี้36w2d

บ้านนี้ 35+4 น้ำหนักน้อง 2728 ค่ะ

2y ago

ฝากคลินิกค่ะแม่ ครั้งแรกฝากที่ รพ.ค่ะ แต่ย้ายเพราะเลือกหมอผ่าคลอดค่ะ เลยฝากคลินิก

ไปซาวที่คลีนิกเลยจ้าาา

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่จะไปดูค่ะ

บ้านนี้34+2น้ำหนักน้อง2456g

2y ago

แข็งแรงๆนะคะ❤️