ตั้งครรภ์ได้36week+2

จะคลอดอยู่แล้วน้ำหนักลูกยังไม่รู้เลยว่าได้เท่าไหร่🥹 น้ำหนักลูกแม่ๆเท่าไหร่บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมสิงหาคม2565

ตั้งครรภ์ได้36week+2
21 ตอบกลับ

ไปซาวด์คลีนิคมา500บาท ได้2072 ผู้ชาย กำหนด28สิงหานี้ ต้องเพิ่มอีกเยอะเลยค่ะ ซาวด์ตอน5เดือนหมอไม่พูดอะไรเลยเเย่มาก น้ำหนักน้อยเพราะช่วงเดือนเเรกเเม่เเพ้หนักมากกินไรไม่ได้เลย บวกกับต่อมทอนซิลอักเสบ ยิ่งทานอะไรไม่ได้เลยมาหายก็ตอน3เดือน

2y ago

แม่เคยขอหมอซาวแต่หมอไม่ซาวให้เลย น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเลยอยากรู้ว่าตอนนี้น้องหนักเท่าไหร สงสัยต้องไปคลีนิคแล้ว😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไปหาตอน35วีคบ้านนี้2200กรัมค่ะต้องรอดูวันจันทร์หน้าไปหาหมออีกทีที่37วีคจะหนักเท่าไหร่

เเม่ไปซาวด์ดูที่คลีนิคได้ค่ะ ครั้งละ500-700เเล้วเเต่ที่ค่ะ คุณหมอจะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับลูกทุกอย่างเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️

เดี๋ยวหมอจะนัดซาวก่อนคลอดครั้งสุดท้ายค่ะ ดูว่าเด็กกลับหัวไหมแล้ว้ขาจะบอกน้ำหนักค่ะ

2y ago

ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรขอบคุณนะค่า❣️

ตอน 34 week นน. 2,775 กรัมคะ แต่เมื่อวาน 36 week หมอไม่ได้บอก นน. ว่าน้องเพิ่มมาเท่าไหร่คะ

2y ago

ต้อง3โลขึ้นแน่ๆคะแม่❤️

บ้านนี้39Wยังเงียบยุเรยน้องนํ้าหนัก2511หมอบอกว่าพอดีวันคลอดอาจมีเพิ่มบ้าง

2y ago

ต้อง3โลขึ้นแน่ๆเลย❤️

ซาวด์ตอน 35 น้องน้ำหนัก 2500 ค่ะ ตอนนี้ 36 1 กำหนด 28 สิงหาจ้า

2y ago

แข็งแรงๆนะค่า😍

36w แต่ก็ยังไม่รู้น้ำหนักเหมือนกันเลย ฝากรพ. รัฐ 🥺

2y ago

บ้านนี้36w2890จ้า

36week 2 เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย🤣

2y ago

บำรุงกันต่อไปค่ะแม่ ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย😂

บ้านนี้37+1ก็ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเหมือนกันจ้า

2y ago

ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยคะแม่