คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

แพ้ ค่ะ แพ้หนักมาก กินอะไร ไม่ได้ อ้วก อย่างเดียว กินน้ำเปล่ายังอ้วกเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะอ้วกจนเป็นเลือดเลยกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกทั้งวัน

ไม่แพ้เลยเมนมาก็น้อยไม่รู้ตัว​ด้วยซำ้สรุปไปหาหมตรวจท้อง3เดือนแล้วคะ

แพ้ตลอดคะ กินอะนิดนึงก็อ้วกออกมาคืน ปวดบิดๆน้ำตาไหลเวลาอ้วกทรมานมาก

ท้องแรกไม่แพ้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ท้อง2แพ้นิดหน่อยเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ

แพ้มากคะเป็นหนักช่วงเช้าไม่มีแรงทำอะไรเลย กินแล้วอ้วกตลอดทำใงดีคะ

พะอืดพะอมตลอดเวลา หิวบ่อย กินได้น้อย พอทานของเปรี้ยวจะรู้สึกดีขึ้น

แพ้มาก กินอะไรไม่ได้เลยจะอ้วกอย่างเดียวเวียนหน้าเวียนหัวไปหมด

แพ้หนักมากค่ะ อ้วกทั้งกลางวันกลางคืนอ้วกวันนึงไม่ต่ำกว่าสิบรอบ

แพ้มากค่ะ กินได้น้อย ปวดท้องตลอด มีปวดหัวไมเกรน แล้วก็อ้วกด้วยค่ะ

แพ้ไม่เยอะค่ะ คลื่นไส้แต่ถึงกับอาเจียร พยายามไม่ให้อาเจียร