ค่าใช้จ่ายในการคลอด

ค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตร สำหรับคนใช้สิทธิม.39 จะต้องสำรองจ่ายกี่บาทคะ และเบิกได้กี่บาทคะ ปล.ดิฉันอยู่ย.สมุทรสงครามนะคะ ใครรู้ค่าใช้จ่ายภายในจังหวัดนี้จะขอบคุณมากๆคะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายก่อน เบิกทีหลังค่ะ ค่าคลอด 15,000 ค่าฝาก 1,500 ค่าชดเชย 3 เดือน คิดตามฐานเงินเดือน 50% * 3