👶 ตั้งแต่มีลูก ชีวิตก็มี "ค่า" ขึ้นเยอะเลย ....... ค่า อะไรบ้างเอ่ย 💸

ค่านม ค่าอาหาร ค่าชุด ...... อะไรอีกบ้าง?? คอมเมนต์กันมาเลยจ้า 24/01/2564

👶 ตั้งแต่มีลูก ชีวิตก็มี "ค่า" ขึ้นเยอะเลย ....... ค่า อะไรบ้างเอ่ย 💸
42 ตอบกลับ

ค่ารักษาพยาบาลที่เกินความเป็นจริงและค่าเล่าเรียนที่แสนแพงกับโรงเรียนที่แสนจะเอารัดเอาเปรียบและไม่เป็นธรรมกับผู้ปกครอง

ค่านมผง แพมเพิส เสื้อผ้า รองเท้า ของเล่น พอเริ่มโต ค่าเล่าเรียนคะ

ค่าแพมเพิสค่าของใช้อื่นๆตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อนมให้กินนมแม่อยู่

ค่าเทอม ค่าเเพมเพิส ค่าเสื้อผ้า ค่าของเล่น ค่าวัคซีน ฯลฯ

ค่าหมอค่ารักษา ค่าเดินทางไปโรงพยาบาล

มีค่าเพิ่มขึ้นมหาสารมากเลยค่ะ5555

มีค่าทุกอย่าง555รายจ่ายทั้งนั้น

รู้สึกมีค่ามากขึ้นทุกวันเลยคะ

ค่าเอฟวรี่ติงจิงกาเบลค่ะ🤣🤣

มีค่าหลากหลายมากๆๆเลยค่ะ