คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหา บ้างค้ะ

คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหา บ้างค้ะ ตอนนี้เป็นใงบ้างค้ะอาการ

99 ตอบกลับ

14 ส.ค.62จ้า ตอนนี้ได้8สัปดาห์4วันจ้าา มีแค่ขมปากขมคอแต่กินได้ทุกสิ่งอย่างจ้าไม่แพ้เลย

30 สค.คะ 6วีค2วันวันนี้ไปซาวเจอถุงน้ำค่ำ แต่ยังไม่เจอน้อง หมอเลยนัดอีกที25มค.คะ

21 สิงหาจร้า ตอนนี้กังฟูไฟท์ติ้งในพุงคะ อาจจะเป็นเพราะท้อง 2 แม่เลยรู้สึกไวจร้า

27สิงหาคะ ดิ้นเก่งมาก ตะแคงซ้ายก้อไปซ้าย ตะแคงขวาก้อไปขวา นอนลำบากขึ้นคะ 😂😂😂

5 สิงหา 62 ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากคะ ทำไรไม่ค่อยได้เลย หน้าก็ผดขึ้นเต็มไปหมด😭😭😭

6y ago

เรายังไม่ดีขึ้นเลย อยากหายแพ้ไวๆจัง เหนื่อยมากเวลาอ๊วก

กำหนด17สิงหา ค่ะ ตอนนี้แพ้ท้องค่ะ คลื่นไส้ กินได้น้อย เหม็นไปหมด น้ำหนักลด

กำหนด 24 สิงหาคะ เริ่มดิ้นแรงขึ้นแล้ว บางวันดิ้นแรงทั้งวัน บางวันดิ้นเบาๆ

กำหนดคลอด 12 สิงหาคม 2562 อาการก็มีมึนๆหัว กรดไหลย้อนบ้าง ท้องอืด ปัสสาวะบ่อย

6y ago

ไปพบหมอเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตามอัลตราซาวด์ ขยับเข้า 10 สิงหาคม แต่ถ้านับตามที่หมอกำนดครั้งแรก 12 สิงหาคมตามสันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย แต่คุณกมอก็เลยบอกว่าถ้างั้นก็ยึดวันที่ 12 สิงหาคมแล้วกัน

กำหนดคลอด 12 สิงหาค่ะ ตอนนี้แพ้ท้องมาก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แถมลดอีกต่างหาก

28 สิงหา ค่ะ :) ตอนนี้ ดิ้น ตุบๆ ทุกๆหลังทานอาหาร หรือไม่ก็ ตอนหิวๆ จ้า