คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหา บ้างค้ะ

คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหา บ้างค้ะ ตอนนี้เป็นใงบ้างค้ะอาการ

99 ตอบกลับ

คลอด 13 สค ค่ะ อาจจะก่อนหรือหลังยังไม่แน่ใจค๊า แต่ไปคลอดที่ ตปท ค๊า

13สิงหาคมค่ะ ตอนนี้อาการเหมือนแฮ้งค์ตลอดเวลาแต่ไม่ค่อยอ้วกแล้วค่ะ

6y ago

เรา13สค.แพ้นิดหน่อยเวียนหัวทั้งวัน

คลอดประมาณ11สิงหาค่ะ ตอนนี้9วีค 3วันค่ะ แพ้ท้องหนักทุกวันเลยค่ะ

2 สิงหาค่ะ ไม่แพ้ แต่ง่วงนอนตลอดๆเรยจ้า ท้อง ที่ 3 หมอซาวด์ ว่าแฝด❤

6y ago

ที่ซาวด์ของเรา 6week 6day จ้า

ยังไม่ได้ฤกษ์ผ่าเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีฤกษ์ดีๆ แบ่งปันด้วยนะค่ะ

กำหนดคลอด 12 สิงหา. ดิ้นเก่งค่ะ บางวันก็นอนไม่หลับ หิวบ่อย ตกขาว คันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตกขาวก็เยอะเหมือนกันคะแม่

13 สิงหาค่ะ ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากค่ะ ชอบเล่นตอนกลางคืนกลางวันนอนค่ะ

กำหนด 24สิงหาค้ะ ตอนนี้ 7 วีคแล้ว แพ้หนักมากค่ะ ท้องสองค่ะคนนี้

6y ago

ซาวด์บ้างรือยังค่ะ

สิงหาค่ะประมานกลางเดือนยีงไม่กำหนดวันผ่าที่แน่นอนค่ะ

24 สิงหาค้า อาการเวียนหัว พะอืดพะอม เหมือนคนแฮงค์เหล้าเลยค่ะ