ทีมมิถุนายน

คุณแม่เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ซักรีดเก็บใส่ตะกร้าเรียบร้อย เหลืออีกนิดหน่อย 15 มิถุนา 63

ทีมมิถุนายน
41 ตอบกลับ

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ ซักเก็บอย่างดี แต่แม่ผัวบอกว่าเด็กแรกเกิดไม่มีใครใส่แพมเพิร์สหรอก ตอนคลอดลูกคนแรกเราก็ใช้ที่โรงพยาบาล

4y ago

ซื้อเผื่อแค่ถุงเดียวเดียวค่ะ บ้านนี้ใช้แพมเพิสจริงๆจัง ตอนน้อง 2เดือน ใช้เวลาจำเป็นเท่านั้น เช่นออกจากรพ ขึ้นรถ มาฉีดวัคซีนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คลอด18 มิ.ย ลูกคนแรก แม่บอกไม่ต้องรีบความเชื่อส่วนบุคคล ใจเราอยากจะเตรียมไว้แล้ว☺️

4y ago

กำหนด วันเดียวกันเลยของครบแล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ยังอีกหลายเดือนยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

4y ago

จ้า😄

27มิถุนายน เตรียมซักรีดเรียบร้อยเหลือเก็บใส่กระเป๋าพร้อมเดินทาง

4y ago

จัดของเสร็จคลายกังวลได้เยอะ สบายใจมากค่ะตอนนี้ของพร้อมหิ้ว เหลือแค่เตรียมใจเตียมกายให้พร้อม ❤️

บ้านนี้กำหนด 8 มิ.ย เตรียมของสำคัญๆใส่ตะกร้าไว้แล้วเหมือนกันค่ะ

22 มิถุนาจ้ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย พ่อแม่และก็แฟนยังไม่ให้ซื้อ 😂

4y ago

บ้านนี้ทยอยซื้อของที่จำเป็นๆก่อนค่ะ ทีละเล็กละน้อย

อยากเตรียมมากๆ ค่ะ แต่ยังไม่ทราบความเคลื่อนไหวของเด็กเลยค่ะ

4y ago

ซื้อของที่จำเป็นก่อนค่ะ พวกสำลี, ยาผ้าอนามัย ผ้ารองฉี่ แพมเพิส น้ำยาฯ พลางๆได้เลยค่ะแม่

25มิ.ยซื้อเตรียมไว้อย่างเดียวยังไม่ได้ซักรีดอะไรเลยค่ะ

4y ago

ซักมือต้องรีบทยอยซัก รีดพับใส่ตะกร้า จัดไปยิ้มไปค่ะ ตอนนี้สบายใจพร้อมหิ้ว

เตรียมไว้ได้ครึ่งนึงแล้วค่ะ ซักใส่ตระกร้าเรียบร้อย

4y ago

เตรียมไว้เลยค่ะ สบายใจ เผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มิ.ย 63 ค่ะ เตรียมเกือบจะครบแล้วค่ะ

4y ago

ดูแล้วมีความสุขค่ะพับไปยิ้มไป ❤️