คุณแม่พบน้องกี่วิคค่ะ บ้านนี้5+4วันคะ

คุณแม่พบน้องกี่วิคค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์ตามประจำเดือน9+5วีคแต่ตอนซาวด์เจอน้องวัดขนาดน้องพึ่งได้8+4วีคค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ

6mo ago

ยังไม่รุ้เลยคะหมอนัดไปซาวอีกรอบคะ

5w

6mo ago

ใช่คะเพราะของเราเห็นถุงการตั้งครรภ์น้องเล็กมากแต่หมอบอกกลัวเป็นท้องลมเลยกังวลคะ