HCG และ Progesterone ต่ำกว่าปกติ

คุณหมอโทรมาแจ้งผลที่เจสะเลือดตรวจค่า HCG กับ Progesterone ของอายุครรภ์ 5 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่า HCG 800 กว่า Progesterone 5.5 ถือว่าต่ำมาก คุณหมอขอนัดเจอเจาะเลือดเช็คว่าที่ฉีดยาฮอร์โมนในมีผลกระตุ้นให้สูงขึ้นรึป่าวพรุ่งนี้ค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คือทำIVFหรอคะ

5y ago

ออค่ะ​ น้อง5สัปดาห์​ปกติจะเห้นแค่ถุงตั้งครรภ์​ยังไม่เห็น​ตัวน้องนะคะ​ ส่วนฉีดฮอร์โมน​ก่น่าจะเป้นฮอร์โมน​ตั้งครรภ์​ที่ร่างกาย​เราสร้างน้อย​อะคะ​ น่าจะเพื่อป้องกัน​อาการแท้งอะคะ​ ขอเรากินเอสเตอโลนถึง3เดือนคะ