หน้าเหมือนพ่อ

คุณหมอนัดซาวด์วันนี้ แม่แอบนอยส์มาก แขนก็ปวดเพราะโดนฉีดยาบาดทะยัก ภาพซาวด์หน้าลูกก็ดันไปเหมือนพ่อซะหมด หัว จมูก ปาก สำเนาถูกต้องเด๊ะ นอยส์มากค่ะ บ้านไหนเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 26วีค 1วัน (15 สค.)ครับ

หน้าเหมือนพ่อ
49 ตอบกลับ

คุณแม่ใจเย็นๆค่ะ​ ภาพซาวด์แบบนี้ตอนเด็กเกิดมาหน้าเปลี่ยนอีกค่ะ​ อย่าเพิ่งน้อยใจเนอะ

4y ago

🤗🤗

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน15วีคค่ะยังดูไม่ค่อยออกว่าเหมือนใครแต่แม่ว่าน่าจะคล้ายๆพ่อเค้าค่ะ😂

4y ago

จ้าแม่💟

ของเราออกมานี้ถอดแบบพ่อเป้ะๆ ตอนนี้1เดือนกว่าแล้วเริ่มมีคนบอกว่าเหมือนแม่มากกว่า55

4y ago

5555 ใจชื้นขึ้นมาบ้างเนาะแม่

ฉีดบาดทะยักปวดมากไหมคะ อีก 3 เดือนจะได้ไปฉีดแล้ว คือกลัวเข็มเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ

4y ago

เราปวด 2 วันนะคะ ก็หาย เดือนหน้าไปฉีด บาดทะยักรวมกับไข้หวัดใหญ่อีก 2 เข็มค่ะ ที่ฉีดมาคือ บาดทะยัก+คอตีบค่ะ

บ้านนี้เหมือนแม่แค่เพศและสีผิวค่ะ นอยด์มากเลยค่ะ อุ้มท้อง9เดือนไม่เหมือนเราเลย

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้เหมือนแม่แค่ ปาก คิ้ว แก้ม และก็ลักยิ้มค่ะ ที่เหลือโครงหน้าเหมือนพ่อ

4y ago

โถ...ลูกพ่อ 😅😅

บ้านนี้ค่ะ เหมือนแม่แค่จมูก ออกมาจริงๆอาจจะหน้าเหมือนเราก็ได้ค่ะแม่😂😂

4y ago

นั่นแหละค่ะ อยากเจอเร็วๆ จัง

เดียวออกมาก็หน้าเปลี่ยน ไปเรื่อยๆตามวัยคะ เเต่ก็เหมือนพ่อเหมือนเเม่คะ

4y ago

ขอบคุณคาฟฟฟ😍

บ้านนี้อยากได้เหมือนพ่อคะ คนแรกเหมือนแม่มาก คนนี้ก็คงเหมือนแม่อีก

4y ago

ลุ้นๆ ค่ะแม่ ✌️✌️

บ้านนี้ได้พ่อมาหมดเลย กรุ๊ฟเลือดก็ด้วย มีแต่เพศที่ได้แม่😂

4y ago

😂😂😂สงสารแม่