อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ

คือเราท้องได้4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วคือท้องไม่ออกเลยค่ะ ใครเห็นก็บอกว่าท้องเล็ก กังวนมากเลยค่ะ ขอดูรูปคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ
116 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วน้ำหนักน้องได้ ก็โอเคแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

5เดือนกว่าค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกัน

บ้านนี้8เดือนโดนทักตลอดค่ะว่าท้องเล้ก

4y ago

ไม่เล็กน่ะค่ะแม่

ตอน 5เดือนจ้า ปัจจุบัน 38+2w แล้ว ท้องแรก

ท้องไม่ออกเหมือนกันคะ ท้องเเรกด้วย

25w6d 6เดือนแล้ว ได้แค่นี้เหมือนกัน ค่ะ

ของเราถ้าไม่ใส่เสื้อรัดก็ไม่เห็นค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

17w3 ท้องเล็กป่าวค้ะ กังวลเหมือนกันค้ะ

4y ago

ไม่เล็กน่ะค่ะ เราท้องแรกตอนได้17วีคไม่ออกเลยค่ะ แต่พอได้21วีค5เดือน ท้องออกค่ะ

บอกให้เค้ารอดูตอน​9เดือนค่ะ​ ใหญ่แน่

26w3d มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วหรอ 555

4y ago

ท้องใหญ่มากแม่ รู้เพศน้องยังค่ะแม่ บ้านนี้19+4ยังไม่รู้เลยค่ะ