ฉีดวัคซีนพร้อมตรวจอย่างอื่นด้วยได้มั้ย

คือน้องจะครบกำหนดฉีดวัคซีนอายุ2เดือนค่ะ แล้วเราสามารถให้หมอตรวจอย่างอื่นด้วยได้มั้ยคะ หรือว่าควรแยกวันตรวจเป็นวันอื่นดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะตรสจอย่างอื่นร่วมด้วย ควรเข้าพบหมอตรวจก่อนค่ะ เพราะหลังจากฉีดวัคซีน ควรรีบกลับบ้านแล้วอาบน้ำให้น้อง เพื่อลดความเสี่ยงของการเป็นไข้หลังฉีดวัคซีนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ