น้องชอบอวดบ่อยๆ เป็นอาการปกติของน้องหรือป่าวค่ะ น้อง2เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

อวด ?? อ้วกหรือเปล่าแม่ ? ถ้าอ้วกคาดว่าจะ over feeding นะคะ กินนมเยอะจนล้นกระเพาะค่ะ

3y ago

อ้วกเป็นนมขาวๆ = ปกติค่ะ อันนี้คือแหวะ แต่ถ้ามีสีอื่น เช่น เหลือง เขียว ดำ อันนี้หาหมอทันทีค่ะ