คุณแม่คนไหนเคยเป็นท่อปัสวะอักเสบบ้างค่ะ

คือทรมานมาก ฉี่แทบไม่ได้นอนเลย ไปหาหมอไห้ยาฆ่าเชื้อมาก็ไม่เบาเลย บ้างทีมีปวดท้องน้อย

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ เป็นหนักด้วยค่ะ ติเชื้อลามไปที่ซี่โครงหลังข้างซ้ายเลยค่ะ เต็บตลอดเวลาเหมือนหนองจะปะทุออกมาจากหลังเลยค่ะ นอน รพ.3คืน3วันค่ะ กว่าจะหาย ทรมานมากค่ะ สาเหตุก้อมาจากอั้นฉี่บ่อยๆค่ะ ✌✌