มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค

ท้องแรก ชื่อน้องไอรีน ผู้หญิงนะคะ น้ำหนัก 2090 แข็งแรงทุกอย่าง 3 วันกลับบ้านพร้อมแม่เลยจ้า วันที่คลอด 8 โมงมีมูกเลือด เลยไป รพ. ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด 4 ซ.เลยนอนดูว่าจะเปิดเพิ่มมั้ยพอดีว่าครรภ์ยังน้อยอยู่ หมออยากให้พ้น 37 ก่อน ผ่านไป 3 ชม มดลูกเปิด 10 เซน โดยไม่ได้เร่งคลอด ลูกอยากออกมาเอง ???

มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค
299 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ คุณหมอแจ้งว่าน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์มั้ยค่ะ พอดีของเราตอนนี้ 36+5 น้ำหนักในครรภ์ 2052 หมอบอกลูกยังตัวเล็กกว่าเกณฑ์อ่ะค่ะ

คลอดง่ายจั่งค่ะบ้านนี้ปากมดลูกเปิด3เซนตั้งแต่ทุ่มเกือบสองทุ่ม พอ9โมงเช้าได้4เชน สรุปโดนยาเร่งคลอดปวดทรมารมากค่ะ ยินดีด้วยนะแม่

5y ago

ตอนแรกเรามีมูกเลือด พอไป รพ.มดลูกเปิด 4 เซน เลยนอนดูอาการแต่ไม่ได้เร่งคลอดเพราะครรภ์เพิ่ง 36 วีค ถ้าไม่เปิดต่อเรากะกลับบ้าน นอนได้ 3 ชม.เปิดหมดเลย

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ (อิจฉาคุณแม่คลอดง่าย ใกล้จะคลอดเหมือนกันตื่นเต้นมาก)

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้รอ 12 ชม. เปิดแค่ 3 ซม. ต้องโดนเจาะถุงน้ำคร่ำแถมโดนยาเร่ง ทรมานสุดๆ 🥺🥺🥺 น้องน่าชังมากเลยค่า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักมากเลย😘 น้ำหนักเท่าไรค่ะบ้านนี้36+5เหมือนกันยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ😂

5y ago

ค่ะขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ😊😘

อายุครรถ์เท่ากันเลย 😅36+5 w ปวดท้องถี่ๆตั้งแต่เช้าร้าวจนปวดหลังแล้ว😊 รอเวลาหนูจะออกมาเมื่อไรน่า🤔

5y ago

เดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้วค่ะ น้องเตือนคุณแม่แล้ว😘

เหมือนกันเลย36weedน้ำเดิน ปากมดลูก4เซนรอจน9โมงเปิดเเค่8เซนตัดสินใจผ่าเลยความดันขึ้นตลอด

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​คะ​ น่าชัง​มาก​ๆ​

คนตัวเล็กเดียวก้อ้วนคร้าลูกบ้านนี้ออกมาได้2190กรัมเองคร้าตอนนี้เป็นหมาน้อยแล้วจ้า

หน้าตาก็น่าเอ็นดูยังเป็นเด็กดีอีกไม่ให้แม่เจ็บนาน เก่งจังเลยลูกยินดีด้วยคะ