น้ำคาวปลาเป็นลิ่มเลือดสีแดงสด

คลอดน้องโดยวิธีผ่าคลอดค่ะ​คลอดเสร็จมีไข้ทุกวัน38​องศา​ จนกลับบ้านต้องทานยาพาราตลอดไข้จะเป็นช่วงสายกับตอนกลางคืน​แม่ให้นมน้องเอง​แต่สังเกตุว่าน้ำคาวปลาชอบออกมาเป็นลิ่มเลือดสดๆ​ตลอดจนวันที่​14​แล้ว​ปวดมดลูกมาก​ไม่แน่ใจผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

หมอดีกว่าค่ะ