ตั้งครรภ์ได้6-7สัปดาห์เจ็บจี๊ดลงจิมิอันตรายไหมคะ

ครรภ์นี้ที่5 ท้องที่4 เคยแท้งไปตอนครรภ์ที่ 2 คะ(คลอดธรรมชาติทั้งหมด3.2ทุกคน) ตอนตั้งครรภ์คนล่าสุด แม่ตกเลือดหลังคลอดทันที หมอแจ้งว่ามดลูกเสื่อมไม่บีบตัวเลย เกือบได้ตัดมดลูกทิ้ง ตั้งใจจะทำหมันก็ทำไม่ได้เสียเลือดมาก พยาบาลก็พูดกับแม่ว่าถ้าท้องหน้าไม่ต้องมาที่นีัแล้วนะไม่รับเคส ไปคลอดเอกชนเลย หลังจากนั้นมดลูกแม่ก็ลอยตลอดไม่เคยเข้าอู่เลย ทุกครั้งที่มีปจด.จะทรมานหน้ามืดตัวซีดตัวเย็นตลอดเลยคะ ผ่านมาเกือบ3ปีแม่ฉีดยาคุมตลอด จนมาตรวจชึ้น2ขีด แม่ก็รีบไปฝากท้องเลย วันที่2มิ.ย ซาวด์ไม่เจอน้องไม่เจออะไร หมอแจ้งว่าท้องอ่อนมาก ผ่านมาได้ไม่กี่วันแม่ลื่นล้มเลยไปซาวด์อีกที่วันที่6มิ.ย เจอถุงการตั้งครรภ์และถุงไข่แดง แต่ตอนนี้แม่มีอาการปวดหน่วง จี๊ดๆลงจิมิ ปวดหน้าขาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว อากการเหมื่อนตอนเจ็บเตือนเลยไม่มีเลือดไม่มีน้ำอะไรนะคะ แม่ควรทำอย่างไรดีคะ เพราะหมอนัด30มิ.ย กลัวไปตอนนี้ก็ไม่มีอะไรแต่ก็กังวลใจ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนปวดหน่วงคือน้องจะหลุดนะคะแม่ งดยกของ งดนั่งยอง งดขี่มอเตอร์ไซค์ นอนพักผ่อนเยอะๆดีที่สุดค่ะ