นาทีนี้ แม่ขอเถอะลูก!

ขอส่องความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวเล็กแต่ละบ้านหน่อยจ้า บ้านไหนป่วนสุด แค่เติมคำต่อท้าย นาทีนี้แม่อยากให้ลูก.... หยุดปีนบันได เลิกเล่นมือถือ กินผักเยอะๆ นอนเถอะนะ หรืออะไรดี บอกแอดมินหน่อยจ้า

นาทีนี้ แม่ขอเถอะลูก!
105 ตอบกลับ

คลอดออกมาแข็งแรง สมบูรณ์ เลี้ยงง่าย เติบโตมาเป็นเด็กที่ดีของสังคม☺️

อยากให้เลิกรื้อของที่แม่จัดแม่เก็บไว้สักที ไม่ไหวจะเก็บแล้วจ้า🥺

กลับมากินเก่งเหมือนเดิมนะลูก หนูไม่กินเลยแม่เครียด เป็นห่วงหนูจัง

กินนมเก่งๆ สุขภาพแข็งแรง ไม่ป่วย ไม่ไข้ และเป็นที่รักของทุกๆคนจ้า

อยากให้ฟันซี่แรกลูกงอกค่ะ​ ตอนนี้เริ่มกัดเริ่มเอาของเข้าปากแล้ว

เลิกเล่นอะไรที่ไม่ใช่ของเล่นเลิกเอาเข้าปากแล้วนอนเถอะนะ😂

ออกมาแข้งแรงก้พอ ตอนนี้23+3 วีคแล้ว อีกแค่ 3 เดือนก้จะคลอดแล้วว

อยากให้นอนบ้างนะ บ้านนี้ติดเล่น ไม่หลับไม่นอนเลย🤣

หน้ามึนได้อีก นาทีนี้แม่อยากให้ลูก "นอนนน" 🙄😆

5y ago

4 เดือน 15 วันค่ะ

อยากให้มันเป็นแค่ฝันร้าย อยากให้ลูกมีชีวิตอยู่