แพ้ท้องแค่ช่วงเดือนแรก

ขอสอบถามแม่ๆหลายคนหน่อยคะ พอในช่วงตั้งครรภ์เดือนแรกแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้อ้วกออกมาหมด เพลียมากๆ แต่พอเข้าช่วงเดือนที่2 กลับกินอะไรได้ปกติ ไม่เพลีย ไม่อ้วก อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนแพ้หรือเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เจอ2ขีดปุ้ป อาการแพ้ท้องมาเลย แพ้หนักมาก ตั้งแต่เดือนแรกจนถึง4เดือนเลยค่ะ หลังจากนั้นชิวมาก

2y ago

ของแม่บ้านนี้แพ้แค่เดือนแรก