ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะสำหรับแม่ๆที่เคยใช้สิทธิคลอดแล้วไปเบิกประกันสังคม กี่วันถึงจะเงินเข้าค่ะ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรค่ะว่าอนุมัติหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ก่อน พนง จะรับเอกสารไปต้องอนุมัติอยู่แล้วคะ ตรวจสอบว่าเอกสารครบแล้ว ถึงปล่อยเรากลับมาได้ ถ้ามีปัญหาอะไร พนง.ต้องโทรมาแจ้ง แต่ถ้าไม่โทรมาก็รอเลยคะ 5วัน หรือถ้าติดเสาร์อาทิตก็ไม่น่าเกิน7วันนะคะ เราเบิกมาแล้ว2คน ไม่เกิน1อาทิตย์คะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ🙏