ใบซาวด์

ขอดูใบซาวด์ตัวเล็กหน่อยคร้าา ว่าตัวโตแค่ไหนกันแล้ว?

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวตอน 22W6d ตอนนี้ 24 W1d แล้วค่ะ

11week คะ ไปซาวด์มาวันนี้ สดๆร้อนๆ

ตอน26weekค่ะ ตอนนี้29weekแล้ว

ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ ^^

5y ago

อยากเหนตอนคลอดจังคะแม่ ว่าเหมือน4มิติเลยมั้ย555

12w พอดีค่ะ ปัจจุบัน 14+5w ค่ะ

ซาวน์ตอน 30W พอดีเรยค่ะ

Papa บอกเหมือน teddy bear 🤣🤣7 w 6d

ซาวด์ตอน29จ้า ตอนนี้32W

ตอน 24 วีคค่ะ ลูกชาย 👶

29w ปัจจุบัน32w3d แล้วจ้า