2ขีด

ขอดูรูป2ขีดของแม่ๆหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

ตรวจ2ขีดกลัวไม่ชัวร์ไปโรงบาลทันที่ค่ะ สรุป5วีคแล้วค่ะ ปัจุบัน15วีคค่ะ

อีก3วันครบกำหนด ปจด.มา แต่มันมีอาการแล้วมีคนทักเลยลองตรวจก็พบว่า2ขีด

5y ago

ใช้ที่ตรวจยี่ห้ออะไรค่ะ

ตรวจเองแล้วเจอแบบนี้รีบไปตรวจที่ รพ. เลยค่ะ ตอนนี้8wแล้วค่ะ

เคยมีเขาอยู่​ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว​ รอเขากลับมาใหม่

5y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

ประจำเดือนขาดไป7วันคะ พึ่งตรวจเมื่อเช้าเองคะ 😆

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา 1วันจ้า

ยินดีด้วยนะคะว่าที่คุณแม่

หลังไข่ตก 10 วันครับ

ตอนนี้ 27+3 weeks. จ้า #ท้องแรก

ตอนนี้21สัปดาห์แล้วค่ะ