5เดือนแล้ววแตกมากแม่!!😂

ขอดูรูปแม่ๆท้อง5เดือนกันหน่อยค๊าา

5เดือนแล้ววแตกมากแม่!!😂
111 ตอบกลับ

ไม่เกาก้เเตกจ้าเพราะเปนคนเนื้อเยอะ7เดือน

34+6wท้องไม่เเตกขาไม่เเตกเเต่นมเเตกจ้า😆

6เดือนแล้ว🤰ยังไม่แตกรอลุ้นไตรมาสสุดท้าย

5เดือนยังเนียนอยู่ รอดูจะรอดไหมกังวลนิดๆ

3เดือนแตกทั้งตัวเลยตรงหน้าอกก็เป็นค่ะ

5 เดือนแตกแต่นมค่ะ แอบกังวนกลัวท้องแตก

9 เดือนแล้วยังไม่แตกเลยจ้า เนียนกริบ😆

ท้องมาได้6 เดือน ไม่แตกลายเลยคะ แม่

แม่บ้านนี้แตกหลังคลอดจ้า งงมากก555

5เดือนท้อง2คะกลัวจะแตกเพิ่มอีก