ตรวจครรภ์.

ขอดูรีวิวแม่ๆที่ใช้ยี่ห้อนี้ตรวจหน่อยค่ะ ขอดูรูปที่ตรวจแล้วจางๆทั้งที่ท้องจริงๆและโดนเทสหลอกหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตรวจครรภ์.
39 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อแบบปากกานะคะ แน่นอนกว่า

หนูขาดเเค่6วัน ยังไม่จางเลยค่ะ🥺🥺

ท้องจริงๆค่ะ ตรวจตอนเช้าเลยค่ะ

ตรวจคืนที่ปจด.จะมาค่ะ ขึ้นทันทีเลย

2mo ago

ตอนนี้35+2วีคแล้วค่ะ

ตรวจตอน 1 ทุ่ม หลัง ปจด ขาด 4 วันค่ะ

ตรวจตอนที่ปจดไม่มาจะ1เดือนคะ

ตรวจตอน 3 ทุ่มค่ะชัดเจนมากก 🤣

ยี่ห้อเดียวกัน บ้านนี้ค่ะ

ตรวจตอนบ่ายโมงเข้มมากค่า

ครั้งแรกก็ชัดเลยค่ะ